Dự án Venus Luxury Quận 5 sỡ hữu phong cách thiết kế ấn tượng, cùng với lối thiết kế thông minh dự án hứa hẹn sẽ mang lại một phong cách sống hiện đại và đẳng cấp mà khách hàng hằng mong đợi. Với tầm nhìn, không gia sống ngay tại trung tâm Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh, Venus Luxury Quận 5 được kiến tạo trên ý tưởng một khu vườn xanh mát ngay trong lòng phố thị. Dự án Venus Luxury Tân Thành như một điểm nhấn của một kiến trúc xanh bền vững, các căn hộ tại đây đều được sống trong môi trường xanh mát với các mảng cây xanh và hồ nước cùng các tuyến đường dạo bộ quanh dự án Venus Luxury Quận 5 mang đến cho cư dân những trãi nghiệm thú vị, độc đáo và lãng mạn.

Phối cảnh dự án căn hộ Venus Luxury Quận 5
Phối cảnh dự án căn hộ Venus Luxury Quận 5

QUY HOẠCH TỔNG THỂ

Venus Luxury Quận 5 được xây dựng trên khu đất có diện tích 4 000 m2, dự án bao gồm tòa tháp căn hộ cao 22 tầng cùng 2 tầng hầm, trong đó chủ đầu tư đã thiết kế các tầng 1 2 và 3 để tạ nên một trung tâm thương mại và mua sắm ngay tại dự án Venus Luxury Quận 5.

Chung cư Venus Luxury Quận 5 mang đến cho thị trường tổng 340 căn hộ được thiết kế với diện tích linh hoạt, phù hợp với yêu cầu và tiêu chí của đông đảo khách hàng. Với số lượng chỉ 340 căn, dự án Venus Luxury sẽ mang lại một không gian riêng biệt, không quá ồn ào, những vần cực kì đầy đủ tiện ích với 3 tầng trung tâm thương mại mà vẫn đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng.

  • Căn hộ 1 phòng ngủ: 45m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 68 – 77,75m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 81 – 95m2

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH CĂN HỘ

Mặt bằng tầng hầm dự án Venus Luxury Quận 5
Mặt bằng tầng hầm dự án Venus Luxury Quận 5
Mặt bằng tầng trệt dự án Venus Luxury Quận 5
Mặt bằng tầng trệt dự án Venus Luxury Quận 5
Mặt bằng tầng 4 Venus Luxury Tân Thành
Mặt bằng tầng 4 Venus Luxury Tân Thành
mặt bằng sân thượng căn hộ Venus Luxury Tân thành
mặt bằng sân thượng căn hộ Venus Luxury Tân thành

THIẾT KẾ CHI TIẾT CĂN HỘ VENUS LUXURY QUẬN 5

Layout căn hộ 1 Phòng Ngủ có sân vườn A1 - Venus Luxury Quận 5
Layout căn hộ 1 Phòng Ngủ có sân vườn A1 – Venus Luxury Quận 5
Layout căn hộ 1 Phòng Ngủ có sân vườn A2 - Venus Luxury Quận 5
Layout căn hộ 1 Phòng Ngủ có sân vườn A2 – Venus Luxury Quận 5
Layout căn hộ 2 phòng ngủ Venus Luxury Tân Thành
Layout căn hộ 2 phòng ngủ Venus Luxury Tân Thành
Layout căn hộ 3 phòng ngủ Venus Luxury Tân Thành
Layout căn hộ 3 phòng ngủ Venus Luxury Tân Thành

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG THIẾT KẾ CẢNH QUAN TẠI DỰ ÁN VENUS LUXURY QUẬN 5

Giữa lòng trung tâm thành phố, dự án Venus Luxury Quận 5 may mắn sỡ hữu được vị trí cực kì đắc địa và hiếm hoi còn sót lại ngay tại khu vực này, nơi có mật độ dân cư và các công trình tiện ích hiện hữu cao. Dự án Venus Luxury Quận 5 với các thiết kế cảnh quan và tiện ích nội khu độc đáo. Đây chính là một dấu ấn, tahnh nhã và nổi bận trong khu vực Quận 5.

1.TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐẦY ĐỦ

Chú trọng trong việc phát triển môi trường sống, nâng cao giá trị cộng đồng, Chủ đầu tư dự án Venus Luxury Quận 5 đã sửu dụng nhiều diện tích để có thể phát triển nên một hệ sinh thái có thể phục vụ cư dân một cách tiện nghi nhất. Vườn dạo bộ, hệ thống công viên cây xanh tươi mát, thư viện, trường học quốc tế các cấp, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu thể thao ngoài trời, thác tràn – mặt nước nhân tạo, hồ bơi chân mây chuẩn 5 sao tại sân thượng dự án, sàn tắm nắng,… là những điểm nhấn nổi trội đã được tích hợp để phát triển ngay trong tiện ích nội khu của dự án.

Phối cảnh dự án căn hộ Venus Luxury Quận 5
Phối cảnh dự án căn hộ Venus Luxury Quận 5

Với hệ thống kiểm soát an ninh bằng thẻ thông minh, mặc khác, Với quy mô lớn nhưng chỉ sỡ hữu 340 căn hộ sẽ tạo nên không gian riêng tư tuyệt đối cho cộng đồng cư dân. Cuộc sống tiện nghi, sang trọng nhưng vẫn rất gần gũi với thiên nhiên, tách biệt với sự ồn ào náo nhiệt của phố thị chính là giá trị vượt trội, làm gia tăng tính đẳng cấp của dự án Venus Luxury Quận 5 so với rất nhiều các dự án có cùng phân khúc.

2. HỒ BƠI CHÂN MÂY NGẮM TRỌN THÀNH PHỐ

Dự án Venus Luxury được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore, Hồ thủy nhiệt giữ nhiệt đô nước 28-30 C trong bất cứ thời tiết nào. Hồ bơi tại Venus Luxury cũng là hồ bơi hiện đại dài 26 mét thủy nhiêt hiện đại đầu tiên tại khu vực với phòng tập gym và café view hồ, tạo không gian thiết kế ấm cúng, sang trong, hiện đại.

Hồ Bơi tại Venus Luxury Tân Thành Quận 5
Hồ Bơi tại Venus Luxury Tân Thành Quận 5

3. VƯỜN CÂY BAN MAI

Dự án Venus Luxury Quận 5 được chủ đầu tư thiết kế không chỉ mang lại không gian sống tươi mát tại mỗi căn hộ, mà còn không ngừng kiến tạo để mang lại một không gian thoáng đãng và xanh mát cho toàn dự án.

Với việc phát triển nên những khu công viên tập trung, những dãy cây xanh bên đường dạo bộ, tiểu cảnh và thác nước nghệ thuật, đã góp phần mang lại một không gian sống xanh và tươi mới cho cư dân dự án Venus Luxury Quận 5.

4. KHU SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG

Với việc hướng đến một không gian sống xanh, chủ đầu tư Venus Luxury đã dành một phần diện tích xây dựng căn hộ để tạo nên khu sinh hoạt cộng đồng ngay tại các tầng của tòa nhà. Các khu sinh hoạt cộng đồng được xây dựng kèm theo hàng loạt cây xanh tươi mát, tạo nên một khu vườn bên trong khu sinh hoạt cộng đồng. Đây chính là điểm nổi bật và đã trở thành điểm nhấn khác biệt cho dự án Venus Luxury Quận 5.

Khu sinh hoạt cộng đồng
Khu sinh hoạt cộng đồng

5. THIẾT KẾ CĂN HỘ THÔNG MINH

Bên trong căn hộ được thiết kế mang phong cách hiện đại và trẻ trung, nhằm khai thác tối đa không gian căn hộ được sử dụng. Mang tới cho khách hàng một căn hộ ấm áp, hiện đại và tinh tế.

Các căn hộ tại Venus Tân Thành được thiết kế với diện tích từ 45-85m2 từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Layout căn hộ 1 Phòng Ngủ có sân vườn A2 - Venus Luxury Quận 5
Layout căn hộ 1 Phòng Ngủ có sân vườn A2 – Venus Luxury Quận 5

Các căn hộ tầng 3 tại Venus Luxury Quận 5 được chủ đầu tư khéo léo đưa vào thêm những mảng sân vườn cực kì lớn từ: 20-60m2. Giúp đẹp lại cho gia chủ một không gian tươi mát, đón gió. Với việc sỡ hữu sân vườn riêng, rộng rãi, giúp các chủ nhân thoải mái sáng tạo những “kiệt tác xanh” cho riêng mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *