Với tâm huyết có thể xây dựng nên những công trình vượt trội, nhằm góp phần thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam. Chủ đầu tư Tân Thành đã không ngừng nỗ lực để kiến tạo nên Venus Luxury Quận 5 trở thành  công trình vượt thời gian, xứng tầm với những kiệt tác kiến trúc. Venus Luxury Tân Thành  được chủ đầu tư tâm huyết trong việc phát triển và xây dựng dự án tại khu vực trung tâm Quận 5.

Bằng việc triển khai một loạt các tiện ích cao cấp, Venus Luxury đã gây ấn tượng mạnh cho khách hàng khi sỡ hữu hồ bơi Thủy Nhiệt với chiều dài hơn 26 mét ngay trên sân thượng căn hộ Venus Luxury. Luôn không ngừng sáng tạo, chủ đầu tư dự án Venus Luxury Quận 5 đã tạo nên một hồ bơi cực lớn khi luôn giữ được nhiệt độ từ 28 đến 30 độ C  ngay trên sân thượng, quý cư dân có thể ngắm nhìn thành phố sôi động từ cao. Những cư dân yêu bơi lộ tại Venus Luxury Quận 5 có thể thỏa sức tận hưởng niềm đam mê của mình tại hồ bơi cực lớn này.

Quanh hồ bơi là những khu vực nằm nghỉ, tắm nắng, nhà hàng ẩm thực, tắm nắng, Lounge Bar Đa phong cách để có thể phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng, mang lại sự thư giãn tuyệt đối ngay tại dự án.  Ngoài ra, trên những con đường dạo bộ trên hồ tại Venus Luxury Quận 5 , Chủ đầu tư Tân Thành còn đặt thêm nhiều tổ hợp bungalow “sàn tắm nắng” sẽ đem lại không gian thoáng mát, nâng tầm đẳng cấp cho cộng đồng cư dân thời thượng…

Tại Venus Luxury Quận 5, có rất nhiều khu vực để cư dân nghri ngơi, thư giãn; Các tuyến đường đi bộ được chủ đầu tư xây dựng một cách khéo léo, lồng vào đó là những mảng xanh để tạo cho cư dân một không gian trong lành, tươi mát trong những lúc tản bộ thư giãn. Mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tuyệt vời cho cư dân trong khí hậu bốn mùa nóng bức của Sài Gòn.

Lối tản bộ tại Venus Luxury Quận 5
Lối tản bộ tại Venus Luxury Quận 5

Sau một ngày mệt mỏi của cuộc sống hiện đại, cư dân tại Venus Luxury có thể thả mình thư giãn tại hồ bơi thủy nhiệt, thong dong dạo bộ bên những con đường cây xanh hoặc ngắm nhìn con trẻ vui đùa tại khu vui chơi trẻ em trong dự án; Quý cư dân sẽ nhận ra được gia vị của sự hưởng thụ, nghỉ ngơi đúng nghĩ ngay trong chính căn nhà của mình – Venus Luxury Quận 5 – Trung tâm Sài Gòn.

Không chỉ dừng lại tại đó, Chủ đầu tư Venus Luxury quận 5 còn xây dựng thêm hệ thống shophouse dưới chân tòa nhà. tại Venus Quận 5, quý cư dân sẽ cảm nhận được không khí mua sắm sầm uất trong không gian thiết kế hiện đại cùng với các nhãn hàng danh tiếng và các shop đồ hiệu đình đám.

Phối cảnh căn hộ Ventosa Quận 5
Phối cảnh căn hộ Ventosa Quận 5

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *