Khi thông tin Chủ đầu tư Tân Thành triển khai dự án Venus Luxury Quận 5 đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Sỡ dĩ dự án Venus Quận 5 thu hút được rất nhiều sự chú ý bởi dự án tọa lạc ngay tại trung tâm khu vực sầm uất của quận 5. Ngay tại lô đất có ba mặt tiền đường: Nguyễn Hữu Trí, Đỗ Ngọc Thạch và Tân Thành. Cùng phân tích vị trí đắc địa mà Venus Luxury Quận 5 sỡ hữu.

Vị trí dự án Venus Luxury quận 5

Theo bản đồ địa lý của thành phố Hồ Chí Minh, có thể thấy Quận 5 vốn được xem là trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung đông cư dân người Hoa, nơi đây còn mang dáng dấp của một HongKong thu nhỏ. Quận 5 còn được biết đến là khu trung tâm thương mại cực kì quan trong của thành phố.

  • Phía Tây Bắc giáp Quận 10 và Quận 11, ranh giới là đường Hùng Vương và đường Nguyễn Chí Thanh.
  • Phía Đông giáp Quận 1, ranh giới là đường Nguyễn Văn Cừ và giáp Quận 4 qua một đoạn nhỏ kênh Bến Nghé.
  • Phía Nam giáp kênh Tàu Hủ, ngăn cách với Quận 8.
  • Phía Tây giáp với Quận 6 bởi đường Nguyễn Thị Nhỏ, Ngô Nhân Tịnh và bến xe Chợ Lớn.
Bản đồ thành phố Hồ Chí Minh
Bản đồ thành phố Hồ Chí Minh

Vị trí dự án Venus Luxury Tân Thành Quận 5 được tọa lạc tại địa chỉ 66 Tân Thành, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM (Ngã 4 Tân Thành và Phạm Ngọc Thạch Quận 5).

Dự án Venus Luxury Quận 5 được bao quanh bởi khu dân cư đông đúc, hiện hữu ngay trung tâm của Quận 5. Tại lô đất có 3 mặt tiền đường lớn: Đỗ Ngọc Thạch, Nguyễn Hữu Trí và đường Tân Thành.

Căn hộ Venus Luxury Tân Thành Quận 5 nằm trong khu dân cư hiện hữu với hàng loạt dịch vụ tiện ích cao cấp hiện hữu như: Trung tâm thương mại The Garden Mall, siêu thị Coop Mart Lý Thường Kiệt, Chợ Thiếc, Chợ Bình Tây, và tập trung nhiều trường đại học danh tiếng cũng như các bệnh viện cao cấp: Bệnh viện chợ rẫy,Bệnh viện quận 5, Bệnh viện Hùng Vương, đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, đại học Khoa học- Tự nhiên, đại học Y dược, Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại,… Từ Venus Luxury Tân Thành có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như quận 1, quận 8 và quận 10.

Khi những dự án tại thành phố Hồ Chí Minh đang dần khan hiếm bởi quỹ đất đã dần cạn kiệt, cùng với đó là những vấn đề pháp lý còn nhiều khúc mắc. Thì Venus Luxury lại sỡ hữu vị trí cực kì đắc địa ngay tại trung tâm quận 5, với quy mô hơn 4.000m2 chỉ cách Garden Mall- Thuận Kiều cũ 200m. Đây chính là nơi giao lưu văn hóa, kinh doanh cực kì sôi động của cộng đồng người Hoa. Dự án còn có pháp lý vựng mạnh, tiến độ xây dựng dự án cực kì tốt, đây chính là những yếu tố giúp khách hàng an tâm và tin tưởng đầu tư hay chọn Venus Luxury làm nơi an cư lý tưởng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *